Thông báo của tôi

Công ty Janssen Cosmetics - Made in Germany - Sự kết hợp giữa truyền thống với sự đổi mới được thực hiện hoàn hảo ở Đức.

 

Câu chuyện thành công của Janssen Cosmetics bắt đầu với tầm nhìn tạo ra những sản phẩm chăm sóc vượt xa những sản phẩm đã có trên thị trường mỹ phẩm! 

 

Người sáng lập công ty Walther Janssen bắt đầu tìm kiếm các hoạt chất hiệu quả cao thấm sâu vào da và hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích hơn là việc chăm sóc da bề ngoài vốn là tiêu chuẩn cho đến thời điểm đó. Mang lại kết quả tuyệt vời đến tận lớp sâu nhất của da là thách thức mà Janssen Cosmetics phải đối mặt vào năm 1990.

 

Sự cộng sinh của các hoạt chất dược phẩm và mỹ phẩm tạo thành nền tảng cho các sản phẩm chăm sóc của Janssen Cosmetics ngày nay và giúp quá trình chuyển đổi từ vẻ đẹp thực sự sang chăm sóc da khoa học trở nên dễ dàng. Chỉ những thành phần hoạt tính có kết quả rõ ràng và thuyết phục cũng như khả năng dung nạp da cao mới được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc của Janssen Cosmetics.

 

Nhờ sự hợp tác chặt chẽ với các bác sĩ da liễu uy tín và các phòng thí nghiệm nghiên cứu hàng đầu, JANSSEN COSMETICS đã thành công trong việc tạo ra các sản phẩm chăm sóc hệ thống đáp ứng hoàn hảo nhu cầu đa dạng của làn da. Mỗi dòng dược mỹ phẩm đều dựa trên khái niệm hoạt chất được điều chỉnh hoàn hảo cho các loại da khác nhau và mang lại sự cải thiện làn da ngay lập tức và lâu dài.

 

Ngày nay, dòng sản phẩm của Janssen Cosmetics bao gồm hơn 250 sản phẩm thương mại và điều trị cho tủ đồ làm đẹp của bạn. Cho dù đó là các sản phẩm dược mỹ phẩm có tác động trị liệu sâu, Các dịch vụ chăm sóc sang trọng cao cấp hay các tiện nghi chăm sóc sức khỏe thư giãn - Janssen Cosmetics đều đáp ứng trên mức mong đợi của bạn!

 

"Với niềm tin hoàn toàn, chúng tôi chịu trách nhiệm về môi trường của mình để hỗ trợ hoạt động kinh doanh bền vững hơn và duy trì chuỗi giá trị trung hòa với khí hậu. Chúng tôi cam kết sử dụng tôn trọng tài nguyên thiên nhiên và cũng nâng cao nhận thức cho các đối tác trên toàn thế giới về nhận thức và tính bền vững về môi trường.

 

"Tương lai là hiện tại!" - "The future is now!"