Thông báo của tôi

Giới thiệu dược mỹ phẩm Janssen Cosmetics

VỀ CHÚNG TÔI

Từ năm 1990, Vợ Chồng Bà Elka và Ông Walther Janssen đã thống nhất cộng tác với nhà Sinh Vật Học- Dược Sĩ Tiến Sĩ Roland Sacher để nghiên cứu và phát triển một loạt các sản phẩm chăm sóc da và điều trị các bệnh lý về da, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu làm đẹp cho tất cả Phụ Nữ cũng như Nam Giới. Và vào năm 1997, công ty JANSSEN COSMETICS được chính thức thành lập dưới hình thức công ty gia đình và trụ sở chính đặt tại Aachen- CHLB Đức. Mỹ phẩm Janssen là thương hiệu Dược Mỹ Phẩm được nghiên cứu với những thành phần trồng trọt, canh tác và thu hoạch một cách nghiêm ngặt với mục đích cho ra đời những sản phẩm có các thành phần hoạt tính cao nhằm đáp ứng yêu cầu Chăm sóc - Làm đẹp cho từng loại da và từng tình trạng da.

Chúng tôi là ai?

Janssen Cosmetics là dược mỹ phẩm cao cấp đến từ Đức. Cam kết sản phẩm hoàn toàn không thử nghiệm trên Động Vật.

Sản phẩm của chúng tôi

Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và được chứng nhận an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu và Quốc Tế.

Chúng ta làm việc như thế nào

Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và đó cũng là lý do để Chúng tôi luôn không ngừng cải tiến sản phẩm của mình.

Các chứng nhận của Bộ Y Tế

CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT

Chúng ta làm việc như thế nào

ISO 9001:2000

Chứng nhận về việc đảm báo chất lượng sản phẩm, qui trình sản xuất và quản lý. 

Chúng ta làm việc như thế nào

Cục Quản Lý Dược Việt Nam

Chứng nhận về chất lượng sản phẩm của cục quản lý dược Việt Nam.

Chúng ta làm việc như thế nào

Cosmetic GMP

Giấy thực hành quản lý sản xuất tốt về mỹ phẩm do Viện phân tích và kiểm soát thực phẩm hóa chất Aachen – Đức cấp.

OSHA & FDA

OSHA: Chứng nhận an toàn sức khỏe đối với người tiêu dùng. FDA: Chứng nhận của cục quản lý dược Hoa Kỳ

Chúng ta làm việc như thế nào

Vegan

Chứng nhận của Birmingham, Anh về những sản phẩm đạt tiêu chuẩn thân thiện với môi trường, không sử dụng động vật trong quá trình nghiên cứu.

Chúng ta làm việc như thế nào

CIBTAC & BABTAC

Chứng nhận của Anh Quốc về đảm bảo kiến thức chuyên môn về ngành làm đẹp và chăm sóc da hiệu quả phù hợp cho các đối tượng khách hàng.

Chúng ta làm việc như thế nào
TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Luôn đi trước một bước và đoán biết xu hướng thị trường ở giai đoạn sớm là rất quan trọng. Bộ phận phát triển thị trường của Janssen Cosmetics làm việc không ngừng nghỉ. Họ đưa các phức hợp mới, kỹ thuật công nghệ hoặc kết quả phân tích vào thử nghiệm ngay lập tức và xem xét để phát triển sản phẩm mới. Theo thời gian, dòng sản phẩm Cosmeceutical đã phát triển thành một danh mục sản phẩm toàn diện đòi hỏi đào tạo chuyên sâu và sẽ không làm người dùng thất vọng.

  • Từ năm 2004, hệ thống quản lý chất lượng của Janssen Cosmetics đã được cấp chứng nhận ISO 9001 trong các lĩnh vực phát triển, tiếp thị, bán hàng, đào tạo và hậu cần
  • Năm 2011 tạp chí ngôn ngữ Tây Ban Nha " Enlace " đã bầu chọn JANSSEN COSMETICS là "Doanh nghiệp của năm 2011"
  • Tạp chí này được phổ biến rộng rãi tại Mỹ và phân phối ở tất cả các nước nói tiếng Tây Ban Nha ở châu Âu và châu Mỹ. Giải thưởng này đã trao trong Hội Nghị thẩm mỹ ở Miami vào ngày 02/04/2011.
  • Năm 2012 JANSSEN COSMETICS đoạt giải thưởng Prix de l`Innovation Pierantoni 2012 tại Hội nghị thẫm mỹ ứng dụng Quốc tế. Đây là giải thưởng hàng năm do ông Humbert Pierantoni, nhà sáng lập quỹ đồng thời sáng lập hội nghị Thẩm mỹ, sáng lập tạp chí “ Les Nouvelles Esthetiques”.
  • JANSSEN COSMETICS với dòng sản phẩm BODY mới đã nhận được giải thưởng quốc tế danh tiếng tại hội nghị thường niên của "Les Nouvelles Esthétiques" ở Paris, vào 26/03/2012 " .Tại hội nghị, Janssen đã trình bày khái niệm rất mới trong điều trị cellulite và phương pháp làm săn chắc ngực cùng với các báo cáo điều trị trong hội nghị về mục chăm sóc thẩm mỹ cho cơ thể.
  • JANSSEN COSMETCS với sản phẩm SKIN REGENERATION chống lạo hóa đã đạt “Giải thưởng sản phẩm cách tân năm 2011 – năm 2012 và năm 2013 ” PRIX DE L`INNOVATION 2011” tại Hội nghị Quốc tế về Thẩm mỹ tại Paris, Pháp, được bình chọn và quảng bá thông tin khắp thế giới thông qua tạp chí “Nouvelles Esthétiques”.
CHÍNH SÁCH ĐỘC QUYỀN CHO ĐẠI LÝ

CHÍNH SÁCH ĐỘC QUYỀN CHO ĐẠI LÝ

Janssen luôn có những chính sách độc quyền cho Quý Đại lý

GIAO HÀNG NHANH

GIAO HÀNG NHANH

Sở hữu ngay dược mỹ phẩm cao cấp đến từ Đức chỉ trong vòng 2 giờ khi liên hệ qua hotline: 0942.080.080

NGƯỜI BẠN THANH XUÂN

NGƯỜI BẠN THANH XUÂN

Giải pháp cho làn da không tuổi, giữ mãi nét thanh xuân.

NHIỀU ƯU ĐÃI VÀ QUÀ TẶNG HẤP DẪN

NHIỀU ƯU ĐÃI VÀ QUÀ TẶNG HẤP DẪN

Đặt online - nhận ưu đãi và nhiều phần quà hấp dẫn.