Thông báo của tôi

Sản phẩm chăm sóc chuyên nghiệp - dành riêng cho từng loại da

 

 

Ngày nay, dòng sản phẩm của Janssen Cosmetics bao gồm hơn 250 sản phẩm bán lẻ và điều trị chuyên nghiệp cho Salon. 

 

Bao gồm: Các sản phẩm dược mỹ phẩm có tác dụng trị liệu chuyên sâu, các sản phẩm chăm sóc sang trọng đẳng cấp, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe thư giãn - Dù là sản phẩm gì thì Janssen Cosmetics đều tuyệt vời hơn cả mong đợi của bạn!

 

Chúng tôi đặt giá trị cao nhất về chất lượng và khả năng tương thích!
Tất cả các sản phẩm đều mang dấu chất lượng Made in Germany và đã được trao tặng con dấu TÜV. Từ việc chiết xuất nguyên liệu thô cho đến chế biến đến sản phẩm đóng chai - tại Janssen Cosmetics, mọi bước đều được quản lý chất lượng của chúng tôi kiểm soát và ghi chép cẩn thận. Các phức hợp hoạt chất mới nhất, công nghệ xử lý và kết quả nghiên cứu được kiểm tra ngay lập tức và được tính đến trong những phát triển mới.

 

Rất nhiều thành tựu được khen thưởng!
Chúng tôi đã được trao nhiều giải thưởng danh giá trong những năm gần đây, ví dụ: Mỹ phẩm Janssen được vinh danh là CÔNG TY CỦA NĂM tại Miami vào năm 2011.
Tại thành trì mỹ phẩm của Paris, giải thưởng đổi mới "Prix de l'Innovation" dành cho các sản phẩm mới đã giành được 5 lần liên tiếp.
Năm 2017, dòng sản phẩm cao cấp Platinum Care đã được trao Giải thưởng Spa Diamond đáng mơ ước ở Đức.
Ngoài ra, vào năm 2018, chúng tôi đã được trao GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU ĐỨC ở hạng mục "Xây dựng thương hiệu xuất sắc trong ngành" ở hạng mục "Sắc đẹp & Chăm sóc".

 

Với niềm đam mê và sự tinh tế, chúng tôi đã phục vụ làm đẹp từ năm 1990 và ngày nay làm đẹp cho mọi người ở hơn 80 quốc gia!