Thông báo của tôi

Chính sách giao hàng

 • 1. Phạm vi giao hàng:

  Hiện nay, chúng tôi chỉ có thể chuyển hàng đến các địa chỉ trong phạm vi đất nước Việt Nam, chúng tôi không chuyển hàng đến hộp thư công cộng và các địa chỉ quốc tế (Chúng tôi có thể chuyển hàng tới các địa chỉ tại Lào và Campuchia). Thời gian của đơn hàng được tính từ lúc chúng tôi hoàn tất việc xác nhận đơn hàng với bạn đến khi nhận được hàng, không kể các ngày lễ, Thứ 7 và Chủ Nhật. Trong đó, thời gian giao hàng tính từ lúc đơn hàng được Janssen Cosmetics Việt Nam chuyển giao cho đơn vị vận chuyển. Lưu ý: Thời giao giao hàng có thể kéo dài hơn dự kiến do ảnh hưởng bởi tình hình thiên tai, dịch bệnh, hoặc các tình huống bất khả kháng khác, ...

 • 2. Phí giao hàng:

  Tùy vào địa điểm nhận hàng của bạn mà phí giao hàng được ước tính như sau
  Khu vựcPhí giao hàngThời gian giao hàng
  Hồ Chí MinhNội thành19,000Từ 01-03 ngày
  Ngoại Thành23,000
  Các tỉnh phía Nam
  (từ Bình Định tới mũi Cà Mau)
  Nội thành30,000Từ 03-05 ngày
  Ngoại Thành30,000
  Các tỉnh miền TrungNội thành30,000Từ 03-05 ngày
  Ngoại Thành30,000
  Hà NộiNội thành25,000Từ 02-04 ngày
  Ngoại Thành25,000
  Các tỉnh còn lạiNội thành30,000Từ 04-07 ngày
  Ngoại Thành30,000
  - Chính sách miễn phí giao hàng sẽ được áp dụng theo chương trình ưu đãi của từng thời điểm và được thông báo tại website.
  - Phí giao hàng (nếu có) sẽ được tính vào giá trị đơn hàng khi khách hàng thanh toán.
  - Khách hàng được miễn phí vận chuyển nếu mua đơn hàng có giá trị từ 500 ngàn đồng trở lên.
 • 3. Xem hàng và Đồng kiểm:

  Các đơn hàng tại Janssen Cosmetics Việt Nam sẽ được áp dụng chính sách “Mở hộp và đồng kiểm trước khi nhận hàng”. Theo đó, khách hàng được khuyến khích mở kiện hàng kiểm tra để kiểm tra ngoại quan về sản phẩm(*) trước khi thanh toán đầy đủ cho nhân viên giao hàng. Đối với các đơn hàng đã đồng kiểm và phát hiện lỗi nhưng không khiếu nại với nhân viên giao hàng, Janssen Cosmetics Việt  Nam rất tiếc vì không thể hỗ trợ hoàn trả.
  (*) Bạn chỉ được kiểm tra về mặt ngoại quan của sản phẩm xem sản phẩm có đúng như bạn đã đặt hàng không? Số lượng, màu sắc có giống với mô tả không? Sản phẩm có bị bể vỡ, móp méo trong quá trình vận chuyển không? Việc kiểm tra sẽ không bao gồm mở seal (niêm phong) riêng của sản phẩm (gây ảnh hưởng đến tem dán niêm phong, bao bì sản phẩm,…) hay kiểm tra sâu (sử dụng thử,…).

  Trong trường hợp khách hàng không thực hiện đồng kiểm khi nhận hàng, Janssen Cosmetics khuyến khích khách hàng chụp lại kiện hàng khi nhận từ nhân viên giao hàng và quay video quá trình mở kiện hàng để làm bằng chứng nếu có tranh chấp về sau.

  Khách vui hàng lòng từ chối nhận hàng khi phát hiện kiện hàng có dấu hiệu ướt, rách, móp méo, không còn nguyên vẹn hoặc sai thông tin người nhận. Đối với đơn hàng đã thanh toán, Janssen Cosmetics sẽ thực hiện thủ tục hoàn tiền trong vòng 7 đến 45 ngày làm việc (không kể các ngày lễ, Thứ 7 và Chủ Nhật) sau khi xác nhận đơn hàng đã được hoàn về hợp lệ.

  Nếu quý khách không hài lòng hoặc có vấn đề với sản phẩm nhận được, quý khách có thể khiếu nại đến Janssen Cosmetics thông qua website Janssen Cosmetics Việt Nam; fanpage facebook Janssen Cosmetics Việt Nam https://www.facebook.com/janssencosmeticvietnam/ hoặc hotline 0942 080 080 hoặc Emai: info@janssencosmetics.vn trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận hàng. Quý khách lưu ý, sau khoảng thời gian này, Janssen Cosmetics sẽ không hỗ trợ bất kỳ trường hợp khiếu nại nào khác.

 • 4. Giao hàng không thành công:

  Đơn hàng sau 3 lần không được giao thành công sẽ được tự động hoàn trả về kho của Janssen Cosmetics và không thể khôi phục lại. Đối với đơn hàng đã thanh toán, Janssen Cosmetics sẽ thực hiện thủ tục hoàn tiền trong vòng 7 đến 45 ngày làm việc (không kể các ngày lễ, Thứ 7 và Chủ Nhật) sau khi xác nhận đơn hàng đã được hoàn về hợp lệ.

 • 5. Không thể giao hàng:

  Đơn hàng đã được chuyển giao cho đơn vị vận chuyển nhưng không thể giao do trường hợp bất khả kháng (thiên tai, dịch bệnh, ...) tại khu vực giao hàng, đơn sẽ được tự động hoàn trả về kho của Janssen Cosmetics và không thể khôi phục lại. Đối với đơn hàng đã thanh toán, Janssen Cosmetics sẽ thực hiện thủ tục hoàn tiền trong vòng 7 đến 45 ngày làm việc (không kể các ngày lễ, Thứ 7 và Chủ Nhật) sau khi xác nhận đơn hàng đã được hoàn về hợp lệ.

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

 • 1. Phương thức thanh toán:

  Khách hàng có thể thanh toán đơn hàng theo các phương thức sau:
  + Thanh toán khi nhận hàng (COD).
  + Thanh toán bằng thẻ tín dụng/ ghi nợ Visa/Master/JCB Card.
  + Thanh toán bằng thẻ ATM/Internet Banking.

 • 2. Hướng dẫn thanh toán:

  Bạn có thể lựa chọn 1 trong các hình thức thanh toán trên ở bước chọn phương thức thanh toán khi đặt hàng.